ซื้อของเตรียมคลอดแบบไหนคุ้มกว่ากัน?

26w แม่ๆบ้านไหนซื้อของเตรียมคลอดแล้วบ้างคะ อยากสอบถามว่าซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์กับไปเลือกซื้อเองแบบไหนคุ้มกว่ากันคะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อทางออนไลน์มีโค๊ดกับคูปองสะดวกกว่าซื้อเอง