แม่ๆเตรียมของกันตั้งแต่กี่wคะ

13 ตอบกลับ

เค้าครบตั้งแต่2เดือนแล้วค่ะ พอดีหัวปีท้านปีด้วย ของพี่เค้าก็ยังพอมีเหลืออยู่ มีประสบการณ์จากคนแรกค่ะ เงินไม่พอกิน เพราะต้องทยอยซื้อของ เงินเดือนคนท้องก็น้อย พอคนนี้พอตรวจเจอปุ๊บทยอยซื้อปั๊บ ซื้อครบตั้งแต่ยังไม่แจ้งหัวหน้าว่าท้อง ส่วนตัวไม่เชื่อคำของคนโบราณค่ะ ไม่ถือ เราเอาที่เราสะดวก เพราะเวลาซื้อของ มันก็เงินของเรา ถ้าจะมาเตรียมตอนคลอดแบบคนโบราณคงหาเงินก้อนไม่ไหวหรอกค่ะ แล้วจะหาซื้อไม่ทันด้วย

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่รู้เพศน้องเเล้วค่ะ22 สัปดาห์ จน ตอนนี้ก้อ28 สัปดาห์ 6 วันแล้วค่ะ😘😘

เริ่มเตรียมได้เลยค่ะ ทยอยซื้อเอา ซื้อทีเดียวเดี๋ยวลืม โน่น นี่ นั่น ค่ะ😊

บ้านนี้ 25 วีคทะยอยซื้อของใหญ่ๆแล้วคะ แม่กับแฟนบ่นก็หูทวนลมไปเลยคะ 😅

บ้านนี้ 28 วีค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แม่แฟนบอก ค่อยเตรียมตอน 34 วีค😂

เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องตอน20วีคเลยคะตอนนี้28วีคจะครบแล้ว☺️

บ้านนี้28+5 ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ค่อยเตรียมตอน33 ค่ะ

ร่วงหน้าซักเดือนนึงค่ะ กลัวฝุ่นเกาะ5555

ถ้ารู้เพศแล้วก็ทยอยซื้อเลยจ้าแม่

ทางนี้ เริ่มซื้อตอนรู้เพศเลยจ้า