26w

26w mua đồ đc chưa các mom, em sợ mua sớm k nên ạ :)

51 Các câu trả lời

Đang dịch nên đợi từ từ m ạ, mình 27w cũng chưa sắm gì luôn mới liệt kê đồ cần mua thôi

e cũng muốn mua sớm mà ko pk mua gì cần thiết con đầu có mẹ nào chỉ e với ạ

Mom mua trước 7th cũng đc nha mom , tránh mua đồ embe ở tháng thứ 7 là được mom ạ

2mo ago

tháng 7 ở dưới phải ko mom

rảnh lúc nào mua lúc đó thôi b. trừ t7 âm ra thì mk sắm dần.chả kiêng kỵ gì

mình cũng 26w mới vừa mua xong nè có tiền lúc nào thì mua lúc đó

mun mua thì mua thôi m. mjk hồi 25t me m đã mua đầy đủ het rui

khoản 30 tuần mua là vừa nè mom

tui mua được 1 nửa lúc 24 25 tuần à 😁

rảnh thì mua đi nom có sao đâu

giờ chắc mom tậu cũng khá đầy đủ rùi 😂