มีวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นเก่งๆไหมค่ะ

26w+5 รู้สึกลูกดิ้นไม่บ่อยเหมือนคนอื่นเลยค่ะ หรือท้องเราหนา ถึง ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ นอกจากดิ้นแรงๆถึงจะรู้สึกค่ะ😣😣😣😣😣😣#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

26+5เหมือนกันคะแต่บ้านนี้ดิ้นเก่งดิ้นแรงยิ่งได้กินของหวานยิ่งดิ้นเก่ง😅

10mo ago

ปกติคะบ้านนี้ก็ดิ้นใต้สดือซ้าย+ขวา ผู้หญิงคะแม่

26+5เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมากตอนกลางวันก็ดิ้นกลางคืนยิ่งดิ้นค่ะ

10mo ago

บ้านนี้ดิ้นไม่บ่อยเลยค่ะ แถมดิ้นใต้สะดือ กังวลมาก