...ขอบคุณค่ะ

26w6dแล้วค่ะยังไม่รู้เพสเลย หมอยังไม่อันตราซาวไห้ค่ะ แม่รู้เพสกันกี่วิคค่ะ

9 ตอบกลับ

แม่ลอง ตรวจด้วยน้ำกระหล่ำปลีม่วงดู ค่ะ ทำนายเพศเป็นแค่เรื่องของความเชื่อ อาจจะไม่ตรง100% ต้ม ไว้ พักให้ เย็น ผสมฉี่ ในอัตราส่วน1:1 ถ้าผล ออกมา เป็นสีแดงไวน์ =ลูกชาย ถ้า ออกมาสี ครามไปทางม่วง =ลูกสาว

ตั้งแต่ประมาณ 16 วีคค่ะ (4 เดือน) ถ้าแม่ฝากกับรพ. รัฐ เขาอาจไม่ซาวด์ให้ แม่ไปตามคลินิกเลยค่ะ จ่ายครั้งเดียว หมอดูให้อย่างละเอียดเลยค่ะ บางคลินิคได้ภาพ 4 มิติด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้หมอชาวด์ให้​ตอน16สัปดาห์​และ​20สัปดาห์​ ไม่เห็นจ้าาา​น้องหนีบไว้​ ตอนนี้ได้24สัปดาห์​แล้วยังไม่รู้เพศน้องเหมือนกัน

4y ago

บ้านนี้วันที่11​มีนาคม64หมอนัดซาวด์​อีกจ้าาา​

เท่ากันเลยเเม่เเต่บ้านนี้ไปซาวมาวันนี้ได้ผญจ้าน้องหนัก1013gเเล้ว

4y ago

ดีใจด้วยนะค่ะได้ผญ บ้านนี้ตื่นเต้นมากอยากรู้เพสน้องแล้วค่ะ

รู้ตอน 13 สัปดาห์ ค่ะ

รู้ตอน12 วีคค่ะ

รู้ตอน 13w1d คะ

15วีค ค่ะ

16วีคค้ะ