ลูกดิ้นเบา

26w5วันแล้ว ท้อง2 รู้สึกว่าลูกดิ้นไม่ค่อยแรงรู้สึกแค่กระทุ้งเบาๆ กลางวันก็ไม่ค่อยดิ้นสักเท่าไร กลัวลูกไม่แข็งแรงมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

3y ago

คงใช่เพราะดิ้นอยู่ช่วงท้องล่าง