ทีม มิ.ย ??

26w5d กำหนดคลอด 13มิ.ย ??

ทีม มิ.ย ??
38 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลย บ้านโทรมมากจร้า

36วีคป่ะแม่บ้านนี้กำหนด10มิ.ย36+1คะ

8 มิ. ย คับ แม่ แบก พุง ไม่ไหว แล้ว

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ปวดร้าวหมดเเล้ว มีปวดเตือนเเล้ว ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5มิถุนา 36+5wค่ะ

บ้านนี้25+3weekแล้วคะ กำหนด 26มิ.ย

บ้านนี้กําหนดคลอด22 มิ. ย จ้า

ทีมงาน กันยาค่ะ คลอด14กันยา

16มิ.เริ่มเหนื่อยเหมือนกัน

28 w กำหนดคลอด 8 มิ.ย.😍

ท้องเล็กมาก แอบอิจฉา