ทีมกันยายน

ท้องสอง 26w4d ได้ลูกสาวอีกแล้ว😍 ก่อนท้องหนัก 60 ตอนนี้ 63 หลังจากแพ้เดือนแรกน้ำหนักลงไป 10โล คนแรกแทบไม่แพ้เลย แต่ท้องนี้ทำเอาปางตายเลย🤣🤣

ทีมกันยายน
22 ตอบกลับ

ท้องสองได้ลูกสาวอีกคนเหมือยกันเลยค่ะแม่ แต่ท้องนี้แพ้น้อยกว่าท้องแรกค่ะ แต่ก็ถือว่าเอาการอยู่ ตอนนี้หายแพ้แล้วกอนอะไรก็อร่อยค่ะ นำหนักพุ่งมากๆเลย กลัวจะแซงท้องแรกแล้วค่ะ

ลูกสาวเหมือนกันค่ะแม่.. ท้องเเรกไม่แพ้. เเต่ท้องนี้ แพ้หนักมากค่ะ จะ5เดือนแล้ว ยังมีแพ้อยู่เลยค่ะ ♥️

เป็นเหมือนกันเลยคะท้องลูกชายคนแรกไม่แพ้เลยแต่ท้องสอง เล่นเอาแย่เลยน้ำหนักลงเยอะเลย

ท้อง2เหมือนกันค้ะแพ้มากมึนหัวปวดหัว ไม่อยากทำอะไรเลยเพราะเวียนหัวตลอดเลยค้ะ😟🤕

26w3d ลูกสาวค่ะ น้ำหนักก่อน52ตอนนี้57.50 ไม่แพ้กินเรื่อยท้องไม่ค่อยออก น่าจะลงลูก

บ้านนี้ท้องแรกแพ้ค่ะท้อง2ไม่เป็นอะไรเลยสบายมากแต่ปวดเมื่อยสุดๆ

เหมือนกันเลยค่ะ คนแรกไม่แพ้เลย คนนี้จะคลอดแล้วยังไม่หายแพ้เลย

♥️♥️ สู้ๆค่ะคุณแม่ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆค่ะ

ทำไมคุณแม่น้ำหนักขึ้นน้อยจัง แพ้หนักหรอค่ะ

26+4 เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ 😊