สอบถามหน่อยจ้า

26w3วัน มีแม่ๆท่านไหน ยังอาเจียนอยุ่ไหมค่ะ บ้านนี้ กินอิ่ม ไม่ถึง5-10นาที อ้วกออกหมดเลยค่ะ ( ทุกมื้อ ) มีวิธีจัดการอย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังทานอิ่มพยายามนั่งให้ย่อยก่อนค่ะ อย่ากินอิ่มมากจนจุกค่ะ เน้นกินบ่อยๆแทนได้ค่ะ บ้านนี้กินเยอะทีนึงจุกท้อง อ้วกออกทุกรอบค่ะ5555

3w ago

กินไม่อิ่มเมือนไม่สะใจ😂 กินทีไรอิ่มทุกมื้อเลยค่ะ พยายามลดลงแต่ไม่เหนผลเลยค่ะ สงใสบ้านนี้จะอ้วกยันคลอด 😂