เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

26w3d แนะนำอาหารที่ทำให้น้ำหนักลงน้องเยอะๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานพวกโปรตีน แต่ทานให้ครบ 5 หมู่ ไข่ กล้วย ผลไม้อื่นๆ นม 1-2 กล่อง อย่าทานแต่นมวัวอย่างเดียวนะค่ะ ให้ทานสลัลกับนมอย่างอื่น