เมารถ

26w+5กินยาแก้เมารถได้มั้ยคะ?

7 ตอบกลับ

ได้ แม่กินตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้23w5dแล้ว เพราะยังแพ้ท้องอยู่มาก

ทานได้ค่ะ หมอให้เราทานตอนแพ้ท้องค่ะ แต่อย่าทานมากนะคะ

แม่มีอาการนอนไม่หลับใช่มั้ยคะ

กินได้ค่ะแม่ แต่ระวังจะง่วง

ทานได้คะ ตัวยา ไดเม็น

ทานได้ค่ะคุณแม่

5y ago

จะไม่มีผลต่อลูกน้อยใช่มั้ยคะ?

ได้ค่ะ