Dark Underarms

My 26th day postpartum. Is there anyone who experienced na umitim yung kili2? Tanong lang po if puputi pa ba ito? Or my kilangan akong gawin or ilagay? Ever since kase maputi tlga yung kili2 ko but when I got pregnant and gave birth to my son umitim na sya. And they said mawawala tpos ko ng panganganak pero hndi pa rin nawala. Hope mga mamshies matulungan niyo ako. Salamat. ?

3 Replies

ng dark din underarms ko sis.. 2 yrs na ngayon di sya pumuti and di na gaano kaitim. may underarm whitening appt na sana ako kaso ng ECQ.

4y ago

naku wag mg worry sis.. bka iba mging experience mo 😀