HEART BURN :(

26mos preggy mga momies! advise naman please, always naninikip dibdib. ano po pwede gawin or itake? as per my OB pwede ako magGaviscon liquid. pero hindi na natalab. paano ba to maiiwasan? super hirap na hirap akong huminga.. kahit na anong drink ko ng water pero parang hindi lumuluwang paghinga ko.. yung feeling na may nakabara na food sa dibdib ko.. salamat in advance!

1 Reply

Try mo po taasan unan mo skin po. Kc gnun ginagawa ko tpos inhale exhale lang