26 สัปดาห์ ลูกหนัก 710 กรัม หมอบอก ตก เกณฑ์ค่ะ อาหารอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกได้ เร็วบางคะ

26 สัปดาห์ ลูกหนัก 710 กรัม หมอบอก ตก เกณฑ์ค่ะ อาหารอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกได้ เร็วบางคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ขอบคุณจ้า