เดือนหน้าตรวจป้าหมอนัดตรวจเบาหวาน

26 สัปดาห์ ต้นเดือนหน้าก็ตรวจเบาหวานแล้ว แต่เป็นเดือนที่กินหวานมาก ขาดไม่ได้เลย ต้องได้กินซักแก้ว ไม่กินไม่มีแรงเลย แอบกังวลหน่อยๆค่ะ จะมีโอกาสเป็นเบาหวานมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเสี่ยงหมอจะให้ควบคุมการกินค่ะเเม่ ช่วงนี้ก็เบาๆลงนะคะ วันละเเก้วดูดสัก3-4อึกก้พอเเล้วค่ะเเม่เอาพอหายอยากค่ะ