ดิ้น

24 วีค น้องดิ้นไม่แรกปกติมั้ยค่ะ ดิ้นเหมือนตอดๆตอนแรกๆเรยค่ะ (แอบกังวลหน่อยๆค่ะ)

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นชัดเจนตอน28วีคและเริ่มนับการดิ้นของน้องไปลงในสมุดสีขมพูคะ

5y ago

เคยเหมือนกันค่ะเมื่อ2ปีที่แล้วน้องจะค่อยๆดิ้นชัดเจนขึ้นเรื่อยๆนะคะบ้านนี้26วีคทั้งดิ้นทั้งถีบจนเจ็บท้องเลย