ปวดเชิงกรานแทบเดินไม่ออก

26 Week 3 days แม่มีอาการปวดเชิงกรานเวลาเดิน แทบเดินไม่ออกเลยค่ะ น้องดิ้นแรงมาก ดิ้นแต่ล่ะทีแอบจุกเลย แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้มีอาการแบบนี้บ้างรึเปล่าค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจากข้อต่อกระดูกเชิงกรานหลวมจากอิทธิพลของฮอร์โมนคนท้องและน้ำหนักตัวลูกที่เพิ่มขึ้นค่ะ เราอ่านจากเพจนี้ค่ะ หมอเขาเขียนอธิบายไว้ ลองเข้าไปอ่านดูค่ะ