ท้องแตกลาย

26 w เริ่มมีรอยแตกแล้วจ้าแม่ เสียค่าครีมไปเยอะนึกว่าจะรอด555 คุณพ่อมาทักจุดที่มองไม่เห็น แม่ๆเริ่มแตกกันบ้างรึยังเอ่ย?

ท้องแตกลาย
2 ตอบกลับ

8เดือนกว่ายังไม่แตกค่ะ แต่ก็คิดว่าไม่น่าจะรอดเหมือนกัน ช่างมันเนอะแม่เพื่อลูกค่ะ5555