bẩn ối ở tuần 26 có sao không ạ

26 tuần ối bị bẩn phải làm sao ạ

8 Các câu trả lời

Tức là nc ối đục à mom? Vậy thì mom chịu khó uống nc dừa, nc mía vào nhé. Em mỗi ngày 1 quả dừa nước ối lúc nào cũng trong, mà nc ối trong bé ms dễ hấp thụ

Uống nước dừa và nước mía AK m https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mình chưa nghe. Mình có nghe ối đục thì uống nước với nước dừa nè.

lúc có kq siêu âm s mom k hỏi bs nè.. hỏi bs tư vấn cho mình..

M tham khảo ý kiến bs cho chắc nha

Uống nước dừa vào m

Qt

.