26+5 ท้องแข็งบ่อยมากตอนกลางคืน เจ็บตรงท้องน้อย หายใจไม่ค่อยออก พลิกซ้ายขวา นอนหง่ายก็เป็น แบบนี้ควรทำไงค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงซ้ายนะคะแม่ ถ้านอนหงายยิ่งทำให้หายใจไม่ค่อยออก เวลาท้องแข็งลองเอามือลูบๆท้อง เดี๋ยวก็คลายค่ะ