ปวดจิมิ

26+4 รู้สึกปวดจิมิ เพราะอะไรหรอคะ มีใครเป็นบ้าง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่เริ่มเข้า5เดือนค่ะ เป็นๆหายๆ ตอนนี้ชินแล้วค่ะ 555 ไม่อยากทราบสาเหตุอะไรแล้วตอนนี้ อยากสิเห็นหน้าลูก 😂

4y ago

อยากเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก บางทีก็รู้สึกเสียวๆแปลบๆขึ้นมา 😂

บ้านนี้กลับหัวตอน 21wค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าปกติไม่เป็นไร​ดีแล้วเด็กอยู่ท่าเตรียมคลอด หมอแบบนี้อะค่ะ

บ้านนี้37+4w ปวดเหมือนกันคะ หมอบอกว่าเด็กกลับหัว ช่วงจิมิจะรับน้ำหนักลูกทั้งหมดเลยทำไห้ปวดคะ

4y ago

26+5 กลับไวจังคะ หรือว่าเกี่ยวกับน้องดิ้นแล้วเอาหัวลงหรือเปล่าคะ

+++