คลอดก่อนกำหนด

26+2 น้องคลอดมา 940กรัม หมอให้ทำใจ เพราะน้องตัวเล็กมาก แม่เครียดมาก สงสารน้อง แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด มาแชร์เพื่อเป็นกำลังใจกันหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะแม่ที่บ้านก่อมีค่ะน้องคลอดก่อนกำหนดน้ำหนักน้อยมากค่ะอยู่ รพ หลายเดือนเลยค่ะแต่ตอนนี้น้องแข็งแรงดีมากค่ะ