คลอดก่อนกำหนด

26+2 น้องคลอดมา 940กรัม หมอให้ทำใจ เพราะน้องตัวเล็กมาก แม่เครียดมาก สงสารน้อง แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์คลอดก่อนกำหนด มาแชร์เพื่อเป็นกำลังใจกันหน่อยค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลา แต่นน น้องน้อย ท้องได้35+4 หมอจะให้คลอดก่อนกำหนด เพราะเราความดันสูงด้วย และน้อง นนแค่1,700กรัมเองค่ะ

4y ago

ถ้าน้องแข็งแรงก็ไม่ต้องอบค่ะ

เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะคะ ของเราคลอดก่อนกำหนดเมื่อเดือนที่แล้ว 28+2 น้องออกมา1,060 แต่น้องไม่รอด ยังไงก็สู้ๆนะคะ

อายุครรภ์เท่าบ้านนี้เลยค่ะแม่มีอาการอะไรมั่งค่ะถึงคลอดก่อนกำหนด ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆนะแม่

สู้ๆนะคะให้กำลังใจน้องมากๆคุยกับเค้าให่เค้าสู้น้องรับรู้ทุกอย่างค่ะ เด็กจิ๋วเก่งทุกคน

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ 35วีค น้องตัวเล็ก2070กรัมค่ะ ตอนนี้ได้6เดือน15วัน สู้ๆนะคับผม

4y ago

ขออนุญาตสอบถามนะคะ แม่ น้องได้อบมั้ยคะ พอดีบ้านนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดแต่ได้ยาระงับไว้แล้ว ตอนนี้แม่35 วีค น้องน้ำหนัก3300 แล้ว แม่นอนกังวลทุกวัน อยากให้ลูกครบกำหนดแล้วค่อยออกมา

สู้ๆๆคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆๆนะคะ ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻

เป็นกำลังใจให้น้องและคุณแม่นะคะ คุณหมอเก่งค่ะ น้องต้องปลอดภัย

วันนี้26+2พอดีคะ มาเป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆนะคะ! ขอพระคุ้มครองคะ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคะ33+2น้องตัวเล็ก1440กรัมตอนนี้อบในตู้คะ

4y ago

อยู่ในตู้อบกี่วันแล้วค่ะแม่

แม่ต้องสู้นะคะ ให้กำลังใจทั้วคุณแม่คุณหมอและน้องน่ะ