เเชร์ประสบการณ์คลอดเองโดนยาเร่ง

26/12/62ตื่นมาเข้าห้อง6โมงมีมูกใสไหลออกมาแม่ก็รีบอาบน้ำมาโรงพยาบาลมาถึง6:30เข้าห้องคลอดหมอบอกปากมดลูกเปิด4เซนแล้วแอดมินเลย10:00โดนยาเร่งทรมานมากตอนมดลูกบีปตัวนี้สุดยอดแม่ร้องลั่งห้องคลอดเลยหมอไม่ไหวแล้วเข้าห้องคลอด12:10คลอด12:14เพศชายน้ำหนัก2870กรัมอายุครรภ์37+2น้องจูเนียร์คับ

เเชร์ประสบการณ์คลอดเองโดนยาเร่ง
1 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดเร็วมาก น้องน่าชังมากค่ะ