SICK SI MOMMY

Hi, 26 weeks pregnant po ako. Then, ikalawang araw ko n po na masama pakiramdam. Nakapasok pa ako kahapon, pero ngayon gusto ko magpahinga. Nilalamig po ako, tapus may ubo at sipon. Minsan pinapawisan din po ako. Last sunday kasi nagbiyahe kami sa Batangas, then pag uwi ko may something na. Aircon tapus init. Siguro sa panahon? Ano po masasabi niyo?

1 Reply

Yun nga ang reason. Inom ka ng biogesic at maraming water.

5y ago

Ok po. Natatakot din kasi ako uminum ng gamot. Hehe thanks po