Ilan weeks bago magpa check up?

Ilan weeks bago magpa check up? March 12 last mens . Nag PT ako Last Sunday. Then yong isang line is Medyo malabo, tapos ngayon masama pakiramdam ko. Nanlalata at may ubo at sipon,

Ilan weeks bago magpa check up?
5 Replies

Ako po, kaka pa check up kolang po ngayon, 6 weeks and 5 days na baby ko, with heart beat narin 🥰

Ako din ganyan pero ni resetahan ako ni oby ko ng ambroxol at pampakapit

better na magpacheck up kana as soon as possible.

Pwede ka na magpa check up sis. 😊