need help pls

26 weeks preggy po ako, may nangyayari po sa akin na hindi ko maintindihan...ewan ko kung dala lang ito ng pagbubuntis ko...natatakot akong mag isa,gusto ko lagi may kasama ako o may kausap ako. Kasi pag mag isa ako,pakiramdam ko may mangyayaring masama, minsan maiiyak na lang ako ng hindi ko alam ang dahilan...hindi ko na alam nangyayari sa akin..tulungan nyo po ako sis..

2 Replies

Normal po mommy, ako nag papanic attack nga ako pag gabi na nka tulog na aq.. starting noong first trimester ko until now.

Hormones yan mommy. Dapat palagi ka may kasama