white mens

normal lang po ba na malakas white mens ko? 17weeks preggy na po and suhi si baby saka mababa daw inunan ko kaya nagaalala po ako sa mga nangyayari sakin. first baby po kasi kaya wala akong alam masyado sa pagbubuntis

2 Replies

normal lang naman ang white mens during pregnancy but in your case better to consult your OB and tell her everything because they will tell whats the best for you and your baby

5y ago

okay po thank youuu.

Basta hindi green, yellow, dark brown at fresh blood ang discharged normal lang at walang fishy smell or foul smell

5y ago

Not normal po. Pwede po may infection po kayo. Pacheckup na lang po kayo

Related Articles