Nakataob at suhi si baby

26 weeks preggy here ano kaya pwede gawin para mpaharap si baby para ma inormal ko lng siya. Kinkabahan kase ako baka ma cs ako 🥺🥺

8 Replies

kusa namang iikot si baby, suhi din ako nung 23 week, umikot din si baby at cephalic na sya nung 27 weeks ako. Wag mo istressin sarili mo baka lalong hindi umikot yan, bantayan mo din lagi si baby kung anong foods yung talagang napapagalaw sya kasi gusto niya yung lasa or if may certain music na napapagalaw din sya.

Iikot pa si baby. Ganyan din ako before, sabi ng ob ko pakinggan ko sya ng music sa may bandang puson para yun ang sundan ni baby. Effective naman..

Iikot pa po yan😊 wag po kayong kabahan.. Patugtog po kayo at kausapin nyo po sya palagi😊 at inom lang din po kayo maraming tubig

iikot pa po yan. wag po kau kabahan.. patugtog nalang po kau lagi para yun sundan ni baby

Maaga pa naman mamsh. iikot pa yan. Wag ka mag alala 🙂

29 week. Suhi din. Sabi iikot pa naman daw

Pareho tau sis...suhi din baby ko...

Iikot pa yan mamsh.