PAMAMANAS

26 weeks and 1 day na ko today. Ask ko lang mi etong mga paa ko kung manas na po kaya? Medyo worried kasi ako, ayoko magkamanas. Salamat sa sasagot. Pasensya sa aking paa medyo di paa ng babae yan 🤣

PAMAMANAS
1 Reply

wag ka lang po masyado sa maalat at oily foods. wag din umupo ng matagal or laging nasa baba ang mga paa

1y ago

Yes mi almost a month na ko hindi nakain ng oily foods saka maalat. Eto mi lagi lang nasa taas paa ko.