Sino po nakaranas ng ganto?

May 26 start nung last period ko, tapos nag karon ako june 18 spot .. tapos nag tuloy sya lumakas hanggang June 22 after non mga ilang days chineck ko sa pt kse nag woworry ako . tapos ganyan lumabas pag iniilawan parang may imaginary line sa positive.. ano po kaya ibig sbhen? possible po ba na positive? kahit dinugo po?

Sino po nakaranas ng ganto?
1 Reply

best po tvs or blood hcg to check if pregnant talaga. kasi pgimplantation bleeding po, hindi po lalakas ang dugo

4y ago

salamat po sa sagot.