delayed...

may 26 dapat meron na ako until now wala pa din...nararamdaman ko masakit ang boobs may times na masakit ang puson ko n parang datdatnan...ano po kaya to??

4 Replies

try nyo po mag PT madam. kasi si misis same lng ng pakiramdam ng dadatnan n sya tsaka nung nagbuntis sya. kaya ng nakasiguro kami n positive ayun drecho OB agad kami

5y ago

tnx po... try ko po mga next week kpg wala p din magpt na ko...

kung hndi nmn po kau normally nadedelay, mas mgnda try nyo na po mgPT.. bka kc preggy na pla kau tapos maselan kya sumaskit po puson nyo..

5y ago

salamat sis....

Better mamsh if mag PT ka. Same kasi ang symptoms ng pregnant and PMS. Not unless sumuka ka. Yun preggy ka. Hope na buntis ka.

5y ago

Pacheck ka na sis. Wala naman ako ganyan symptoms.

Regular? Same symptoms po kasi, kaya try nyo pong mag-PT. Pwedeng yan na po yung period or pwedeng yan na si baby.

5y ago

yes regular po... mga next week po magpt ko..sana baby na🙂