กลัวคลอดก่อนกำหนด

26+1d หมอแจ้งว่าลูกกลับหัวแล้ว แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะแล้วทำไมกลับหัวเร็วจัง มีใครเคยเป็นบ้างคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับหัวตั้งแต่26วีคค่ะ แต่หมอเคยบอกว่าเค้ายังตัวเล็กสามารถเปลี่ยนได้ทุกท่า นี่ก็จน38+แล้วก็ยังเงียบอยู่นะคะ😅

อันนี้รูปตอน ซาว 4 เดือนคะ จิ้มท้องหมอพูดเลยกลับหัวแล้ว พอไปซาวตอน 7 เดือน กลับหัวแล้วเหมือนกันคะ ตอนนี้ 37+2 รอแตกคะ

เรากลับหัวตอน28วีค หมอว่าถ้าเด็กเอาหัวลงแล้วจะไม่เปลี่ยนท่าเอาก้นลงแล้วคะ คือ กลับหัวแล้วกลับเลย

เป็นจ้า เป็นเรื่องปกติน้า ลูกจะกลับหัวรอเราจ้าแต่ยังไม่คลอดเพราะเด็กแค่กลับหัวเฉยๆค่ะ

บ้านนี้ลูกกลับหัวตอน 27 W ค่ะ ตอนนี้ได้ 30 W แล้วค่ะ ใช้ชีวิตปกติไม่เคลียดไม่กังวล ^^

เขาจะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยค่ะ พื้นที่ในท้องเยอะ ไม่อันตรายค่ะ

น้องยังมีพื้นที่ในการขยับตัวเยอะค่ะเลยเปลี่ยนท่าเรื่อยๆ

แม่บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่24วิคตอนนี้37วิคยังไม่คลอดเลยคะ

5y ago

ไม่เป็นไรคะ

เเม่บ้านนี้ลูกกลับหัว26วีคเหมือนกันตอนนี้37วีคเเล้ว

5y ago

ขอบคุนนะคะแม่ ค่อยสบายใจขึ้นมาหน่อยคะ💖

บ้านนี้กลับตั้งแต่20wจ้า ตอนนี้35wยังไม่คลอดเลยค่ะ