การตั้งครรภ์25สัปดาห์

25สัปดาห์ลูกกลับหัวแล้ว จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าไตรมาส 1-2 เด็กจะหมุนตัวตลอดค่ะ พอไตรมาส 3 พื้นที่ในท้องจะเริ่มลดอีกหน่อย น้องตัวใหญ่ขึ้น พอใกล้คลอดจะไม่ค่อยหมุนแล้ว ส่วนการคลอดก่อนกำหนด ต้องมีอาการอื่นร่วมด้วย ท้องแข็งถี่ ปวดท้อง มีน้ำใสๆไหลออกมา (น้ำคร่ำรั่ว) หรือมีเลือดออกจากช่องคลอด

น้องสามารถกลับหัวขึ้นมาได้อีกค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวเป็นว่าเล่น จน 36 วีคยืนยันแล้วว่าน้องอยู่ท่าหัวจริงกลับขึ้นมาไม่ได้แล้ว😄

25w น้องยังกลับไปกลับมาได้ค่ะ ไม่ต้องกังวล

ไม่ค่ะเด็กเคเาสามารถหมุนไปเรื่อยได้ค่ะ

น้องสามารถกลับหัวเล่นได้ตลอดเวลาค่ะ🤣

เด็กจะกลับหัวไปเรื่อยๆยันคลอดค่ะ