งีบหลับตอนเที่ยงนอนตะแครงฝั่งขวา(ปกติจะสลับกับฝั่งซ้ายนะคะ ไม่ได้หันฝั่งขวาอย่างเดียว)

(25วีค 1 วัน) งีบหลับช่วงเที่ยงประมาณ1ชั่วโมงได้ค่ะ นอนตะแครงทางขวา พอตื่นแล้วพลิกตัวนอนหงาย แล้วนูนๆตรงฝั่งขวาใหญ่ๆ พอลูบๆสัก 1-2 นาทีก็ค่อยๆยุบลง เลยลุกนั่งลูบๆอีกรอบก็เป็นปกติ แบบนี้เรียกท้องแข็งหรือน้องโก่งตัวคะ หรือว่าเรานอนท่าเดียวนานเกินไป มีใครเคยเป็นไหมแล้วแบบนี้อันตรายไหมคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวจ้า ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วท้อง ลูบยังไงก็ไม่หาย จนกว่าจะหายเองจ้า

ถ้าลูบๆแล้วหาย คือน้องโก่งตัวค่ะ