สงสัย

25วิคค่ะ 2วันแล้วที่ลูกไม่ค่อยดิ้นเป็นช่วงเช้าและกลางวันเกือบทั้งวันเลยค่ะ พอกระตุ้น ก็ดิ้นบ้างบางทีดิ้นทีเดียวเเล้วก็หาย นอนหงายก้อแล้ว เปิดเพลงดังๆก็ดิ้นไห้รู้สึกบ้างแต่เบามากค่ะ วันนี้กระตุ้นทั้งวัน แต่ดิ้นน้อยมาก ปกติช่วงบ่ายๆจะดิ้นเก่ง เป็นมา2วันแล้วค่ะ แต่จะมาดิ้นตอนกลางคืนมากกว่า กลางคืนจะรู้สึกว่าเค้าดิ้นเก่ง สงสัยเลยเอามือกดที่หน้าท้องรับรู้ถึงหัวใจน้องเต้นอยู่ คิดมากนึกว่าเค้าจะเป็นอะไรไหม แม่บ้านคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ น้องดิ้นปกติแล้วค่ะ