เป็นไรใหมค่ะ

กำหนดคลอด 25 ธันวา 62 ค่ะ แต่แถวบ้านหรือไปไหนมาไหนก็มีแต่คนบอกว่า ไม่ถึง 25 หรอก แต่น้ำหนักลูกในท้องตอนนี้ 2900ค่ะ ถ้าคลอดลูกก่อนกำหนดลูกจะเป็นไรใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แม่ท้องสามารถคลอดได้ตั้งแต่ 37 w ขึ้นไปค่ะ