ตาน้องไม่เท่ากันหรือป่าวค่ะ

25นี้น้องได้สามเดือนพอดีค่ะขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะตาน้องไม่เท่ากันหรือเป็กอาการผิดปกติค่ะเพราะว่าน้องคลอดตอน36สัปดาห์ค่ะถามหมอๆบอกว่าหนังตาน้องลืมช้าค่ะหมอนัดน้องอีกที่เดือนน่าค่ะดูว่าตาน้องยังเท่ากันอยู่ไหมตอนนี้เป็นกังวลมากค่ะคุณแม่ท่านในมีประสบการณ์แชร์บอกกันหน่อยนะค่ะขอบคุณค่ะ

ตาน้องไม่เท่ากันหรือป่าวค่ะ
1 ตอบกลับ

คล้ายจะไม่เท่ากันนะคะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอาจจะเท่ากันในเร็วๆนี้ตามหมอบอก หรือหากไม่ใช่ทางการแพทย์มีวิธีรักษาที่มันสมัย เคยอ่านเจอทำไม่ยากและหายได้ค่ะแม่ 😍😍