น้ำนมไหล

25wเหมือนมีน้ำนมซึมๆออกมาปกติไหมคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี่ซึมเป็นน้ำใสๆตั้งเเต่3เดือนกว่า ตอนนี้5เดือนกว่าเริ่มเป็นสีเหลืองเเล้ว ไม่ต้องไปยุ่งไปบีบ เลี้ยงการสัมพัสบริเวณหัวนมนะคะ

ปกติค่ะ ไม่ต้องบีบ ไม่ต้องทำอะไรนะคะ ถ้ามันไหลเยอะ หากระดาษซับไว้ค่ะ

ปกติคะแต่ห้ามบีบนะคะเพราะจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

ปกติแต่อย่าบีบนะคะ มันอาจจะทำให้มดลูกบีบตัว

ปกติค่ะ แต่อย่าบีบนะคะมันจะเป็นการเร่งคลอด

ปกติค่ะ แสดงว่าน้ำนมแม่น่าจะออกดีนะคะ

ปรกติค่ะ หาแผ่นซับน้ำนมมาใส่นะคะ

บ้านนี้ซึมออกตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ไหลตอน5เดือนจ้า