วิธีเพิ่มน้ำหนักตัวลูกน้อยในครรภ์

25week คุณหมอบอกว่าน้ำหนักตัวลูกน้อยกว่าเกณฑ์ แอบกังวลใจจังเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนทานอะไรเพิ่มน้ำหนักตัวลูกบ้างคะ ##ท้องแรกคะ #ทีมมกรา

1 ตอบกลับ

ทานพวกโปรตีนเยอะๆค่ะ ไข่ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ถั่ว ปลา นม