สอบถามแม่ๆท้องเล็กไปไหมคะ

25week 2day แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ ท้องแรกคะ ปกติแม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วคะ หนักสุดแค่38ไม่ถึง40 นน.ก่อนท้อง 37-38. ชั่ง นน.ล่าสุด เดือนที่แล้ว หนัก44 ใส่เสื้อผ้าเหมือนคนปกติกินอิ่มเลยคะ ส่วนมากคนจะทักว่าท้องเล็ก แต่นี่ก็ไม่กังวลนะคะ อยากสอบถามแม่ๆคะ❤😍😍 #ขอบคุณค่าา.

สอบถามแม่ๆท้องเล็กไปไหมคะ
1 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่มีผลต่อลูกค่ะแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ