25w2d

25w2d บ้านใหนกำหนดคลอด สิงหา บ้างค่ะ

25w2d
173 ตอบกลับ

แม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ บำรุงยังไงคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 10 สค ผู้ชาย แต่แพ้ท้องนาน น้ำหนักน้องไม่ถึงเกณท้องเล็กมากตอนนี้ 26+2

4y ago

คุณหมอแนะนำให้ทานไข่วันละ 2 ฟองค่ะ

สิงหาจร้า แม่ๆเตรียมของกันหรือยังค่ะ พอดีบ้านนี้ยังไม่ทราบเพศเลยไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อนดี

มีคนบอกค่ะ ว่าถ้าผู้ชายท้องจะยื่นไม่ออกข้าง ผู้ญ.ท้องจะกลมๆ

25 สิงหาจ้า บ้านนี้แฝดชายด้วย ปวดหัวน่าดู

อายุครรภ์เท่ากันเลย ของเรา ผช ค่ะ

ช.แน่เลยค่ะ ท้อง.ยื่นเหมือนเราเลย 555

4y ago

แบบนี้ได้ลูกชายหราค่ะ

2สิงหาคนจร้ายังไม่รู้เพศเรย

8. สิงหาค่ะ. ท้องแทบไม่ออกเลย😞❤

6 ส.ค แต่ท้องๆม่ใหญ่เท่าแม่เลย

ท้องใหญ่จังคนเดียวหรือ2คนจ้ะ