น้ำหนักขึ้นเร็วมาก เซลลูไลท์สะสมใต้ผิวหนังมีท่าออกกำลังกายและโภชนาการอย่างไรกันบ้างคะ

25W2D น้ำหนักขึ้นเร็วมาก เซลลูไลท์สะสมใต้ผิวหนังมีท่าออกกำลังกายและโภชนาการอย่างไรกันบ้างคะ ปกติก่อนท้องออกกำลังกายด้วยการตีแบดและคุมอาหาร แม่เป็นคนรูปร่างอวบอ้วนแนวหมูแข็งแรง พอท้องด้วยอายุเยอะ ต้องนอนและเพลียมาก แถมหิวเก่ง ใครมีคำแนะนำคลิปออกกำลังกายและอาหารแนะนำหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ #ใครมีประสบการณ์ #คุณแม่40+

น้ำหนักขึ้นเร็วมาก เซลลูไลท์สะสมใต้ผิวหนังมีท่าออกกำลังกายและโภชนาการอย่างไรกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

รอลดหลังคลอดแบบจัดหนักค่ะ กลัวอย่างเดียวกลังคลอดจะกินเก่งกว่าเดิม

3y ago

คิดว่างั่นต้องบำรรุงน้ำนมให้หมาน้ยอีก :)