25W ใครยังไม่เห็นเพศบ้าง❓

25 สัปดาห์แล้ว แม่ๆท่านไหนยังไม่รู้เพศเหมือนเราบ้าง🥺🥺 รพ.เอกชน แอบหน่อยหมอเหมือนกันว่าทำไมยังไม่เห็นแล้วก็ชอบตอบแบบเดิม น้องอยู่ในท่าที่ไม่เหมาะสมเดือนหน้าน่าจะเห็น 😥แต่สุดท้ายก็ตอบแบบเดิมรอดูเดือนหน้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ลุ้นอยู่หลายรอบค่ะกว่าจะเห็น