25 สัปดาห์

25 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 9 โลจาก 43 ตอนนี้ 52 แล้ว 😂 แม่ๆบ้านไหนขึ้นมากกว่านี้มั้ยค่ะ 💕

25 สัปดาห์
50 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้28วีค​น้ำหนักขึ้นมาแค่7.5โล​ เองจ้า​รู้สึกว่าน้ำหนักขึ้นช้ามากเลย

บ้านนี้ก่อนท้อง50 แพ้ท้องเหลือ47 ตอนนี้25w พึ่งได้54-55 เองค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อยมาก

26 สัปดาห์ ขึ้น 9โลเหมือนกันจร้า จาก 52 เป็น 61 แล้ว น้ำหนักน้องแค่ 1,063 กรัมเอง

ก่อนท้อง39พอท้อง54ขึ้นมาเยอะมาก😂เเต่ตอนนี้คลอดเเล้วน้ำหนักลดเหลือ42

23 สัปดาห์คะ ก่อนท้อง 69 ตอนนี้ 90 โลคะ หาหมอมาเมื่อวาน นน. น้อง 712 กรัมค้า

บ้านนี่พึ่ง22วีคคะ ก่อนท้อง47ตอนนี้52กว่าๆคะ แต่ท้องสอง ท้องโตมาก

26 Wแล้วขึ้นมาแค่5โลค่ะ แต่หมอว่าลูกตัวโตดีน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ 6 เดือนครึ่ง ตาชั่งไม่กระดิกเลยค่ะ เครียดมาก😅

บ้านนี้จาก49-50ขึ้นมา68แล้วคะขึ้นเร็วมากตอนนี้28+5แล้วคะ

ท้อง2 ก่อนท้อง 47.6 ตอนนี้ 24 วีค 57 แล้วจ้า ใหญ่โตมากแม่ 😂