แม่ๆคะ นอนกันรึยัง พอดีว่าไม่แน่ใจอายุครรภ์ของตัวเองอ่า

25 นี้หมอนัดผ่าคลอดแล้ว เพราะหมอบอก นน.เด็กน้อยกว่าเกณฑ์ แต่พอเดือนนี้ ตามเกณปกติแล้ว 2500 แต่ที่แม่กังวลคือ วันที่บอกหมอว่าปจดครั้งสุดท้ายคือวันที่30 มีนา แล้วหมอนัดวันคลอด ก็30 ธค. แต่เราไม่ได้บอกว่าเรามีอะไรกับแฟนวันที่10 เมษา หลังจากปจดครั้งสุดท้าย ถ้าคำนวนกำหนดคลอดตามนี้ก้น่าจะ เดือนมกรา แบบนี้ควรปรึกษาหมอยังไงดี แม่กลัวลูกจะยังไม่ถึงกำหนดคลอด คือยังไม่ครบ9 เดือนจริงๆ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนตัวไม่เท่ากันค่ะ เป็นกลจให้นะคะ