39+4 วีค ขอผู้รู้ค่ะ

25 นี้กำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยไม่ทราบว่าถ้าเราไปหาหมอ หมอเขาจะใช้ยาเร่งให้เราไหมค่ะ อยากทราบอ่ะค่ะเพราะจะได้เตรียมตัวถูก เขาจะให้เรานอนดูอาการที่ รพ ป่าวอ่ะค่ะ #ขอบคุณที่ให้ความรุ้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมกระเป๋าเผื่อไว้เลยก้ได้ค่ะ