ท้อง

25+3 w ท้องเล็กมั้ยค่ะ กังกลว่าน้องจะตัวเล็ก หมอนัดรอบที่เเล้วให้กินอาหารพวกโปรตีนมากๆ เวลาใส่ชุดคลุมท้องเล็กมากเลยค่ะ

ท้อง
1 ตอบกลับ

ถ้าผลอัลตร้าซาวด์ออกมาแล้วคุณหมอแจ้งว่าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติ ขนาดหน้าท้องหรือน้ำหนักของคุณแม่ที่เพิ่มขึ้นขณะตั้งครรภ์ก็ไม่เกี่ยวว่าน้องจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่