แตกแล้วจร้าาา 39 w 6 d ??

25/3/63 ตี 4 มีเลือดไหล หาหมอมดลูกเปิด 1 เซ็น เจ็บท้องทุก ๆ 7 นาที หมอให้กลับบ้าน 11.30 น้ำเดิน บึ่งไปหาหมอเลยจร้า ปากมดลูกปิด 2 ซม. เปลี่ยนชุดนอนรอคลอด 13.00 เปิด 3 ซม. 15.32 คลอดเรียบร้อย ชื่อน้องเพลง ดญ. บุญญาพร ศรีวงค์

แตกแล้วจร้าาา 39 w 6 d ??
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ