น้องไม่ดิ้นเเรง

25+2วีคแล้ว น้องดิ้นไม่แรงเหมือนแต่ก่อน เวลาตอนเช้าน้องจะปลุกด้วยการดิ้น แต่มาพักหลังไม่มีว่าน้องจะดิ้นเลยในตอนเช้า ตอนกลางคืนก็ดิ้นน้อยๆเหมือนจะไม่ให้แม่รู้สึกเลยว่าดิ้น จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่